For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Call Us:+84 (0) 906 493 329

6 LÝ DO ĐỂ TÁI CHẾ ĐỒNG CỦA BẠN

Giống như các nguồn tài nguyên thiên nhiên khác, quặng đồng nguyên chất có hạn. Trên thực tế, khi càng nhiều mỏ được khai thác thì càng ngày càng ít đi. Tái chế đồng là bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên có hạn này.

ĐỂ TÁI CHẾ TẤT CẢ KIM LOẠI PHẾ LIỆU CỦA BẠN, HÃY TIN TƯỞNG VÀO CÁC CHUYÊN GIA TẠI PHÁT THÀNH ĐẠT

Phát Thành Đạt cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu TpHCM. Chúng tôi chuyên về kim loại “màu” như đồng, đồng thau và nhôm, đưa ra mức giá tốt nhất có thể dựa trên thị trường và chất lượng của kim loại.

Mặc dù chúng tôi thường xuyên xử lý nhiều loại kim loại phế liệu, nhưng đồng thường có nhu cầu cao và luôn có thể tạo ra tiền mặt. Khi được yêu cầu, chúng tôi cung cấp thùng tái chế cho các dự án xây dựng và cải tạo (bao gồm dịch vụ nhận hàng MIỄN PHÍ).

Trong đại dịch COVID-19, chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ tái chế kim loại cho các khách hàng dân cư và thương mại. Tất nhiên, người dân của chúng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn cần thiết và thực hiện các biện pháp tránh xa xã hội.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi bằng cách gọi cho một trong những chuyên gia tái chế tại nhà của chúng tôi theo số 0973705406 hoặc truy cập trang web của chúng tôi tại Phát Thành Đạt.

Ngay cả với ngày hôm nay tái chế kim loại phế liệu các chương trình, có rất nhiều chất thải kim loại vẫn được đưa đến các bãi chôn lấp. Và trong khi kim loại phế liệu dân dụng đóng góp vào khối lượng chất thải, thì đó là chất thải kinh doanh cần được tăng cường với những nỗ lực tái chế mạnh mẽ hơn.

Đồng là một ví dụ tuyệt vời về kim loại thải có thể được chuyển hướng từ các bãi chôn lấp rất hiệu quả. Đó là một kim loại có tiềm năng lớn để tái chế và tái sản xuất mà không cần phải khai thác quặng nguyên sinh. Lợi ích của việc tái chế đồng rất sâu sắc và lâu dài.

Vấn đề là, dù là trong nhà dân dụng hay cơ sở kinh doanh thương mại, phế liệu đồng trên thực tế có ở khắp mọi nơi. Đồng được tìm thấy trong hệ thống dây điện, hệ thống ống nước, thiết bị gia dụng và thiết bị điện tử. Với phế liệu chất lượng cao, đồng có thể được tái chế một cách hiệu quả và thậm chí có thể mang lại lợi nhuận.

TÁI CHẾ KIM LOẠI PHẾ LIỆU Ở TpHCM

Khi nói đến tái chế kim loại phế liệu, đồng được coi là có giá trị. Cho dù đó là xung quanh nhà hoặc trong môi trường kinh doanh, nó không nên được chuyển đến bãi chôn lấp mà nên được tái chế.

LỢI ÍCH MÔI TRƯỜNG

Khi đồng được tái chế, năng lượng được sử dụng ít hơn nhiều so với khai thác quặng nguyên sinh. Ngoài ra, có ít khí carbon dioxide được thải ra hơn và do đó ít khí thải nhà kính hơn.

ÍT CHẤT THẢI HƠN ĐỂ CHÔN LẤP

Nhìn chung, việc tái chế kim loại phế liệu ở TpHCM làm giảm đáng kể nhu cầu chôn lấp. Với chất thải đồng, kim loại được tái sản xuất thay vì chất thành đống như chất thải chôn lấp.

TÍNH BỀN VỮNG CỦA NGUỒN LỰC

Đồng là duy nhất vì nó là kim loại có thể được tái chế và tái sản xuất nhiều lần. Đồng không bị mất tính toàn vẹn của nó, bất kể nó được xử lý và tái chế bao nhiêu lần.

LỢI ÍCH KINH TẾ

Tái chế kim loại phế liệu tạo ra hàng nghìn việc làm ở Canada – từ thu gom phế liệu đến xử lý phế liệu, tái sản xuất thành sản phẩm mới. Về lâu dài, các doanh nghiệp nhận thấy đồng đô la quay trở lại.

TIỀN CHO ĐỒNG PHẾ THẢI

Đối với các chủ nhà ở, phế liệu đồng có thể tạo ra tiền mặt dễ dàng. Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và xây dựng, một khối lượng phế liệu đồng chất lượng cao có thể tạo ra một khoản tiền mặt đáng kể.

 

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nỗi bật
Top