For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
 • Call Us:+84 (0) 906 493 329

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại Đà Nẵng

Đá 0x4 là loại đá được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng tại TP Đà Nẵng, với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, độ cứng, độ chịu lực tốt, chịu được va đập mạnh, chống thấm tốt và giá thành hợp lý. Do đó, nhu cầu sử dụng đá 0x4 ngày càng tăng cao tại địa bàn này.

Hiện nay, báo giá đá 0x4 được công bố trên phương tiện truyền thông và trang web: vlxdtruongthinhphat.vn của công ty Trường Thịnh Phát. Thông tin trong bảng bao gồm: giá cả, đơn vị tính, chất lượng và xuất xứ của đá

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại Đà Nẵng

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Thế nào là đá 0x4?

Đá 0x4 là một loại đá xây dựng, nó sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng công trình như: nhà ở, đường xá, nhà máy, khu công nghiệp, trường học, bệnh viên, sân vận động,…

Tên gọi “0x4” có nghĩa là đá được chia thành các khối có kích thước khoảng 0-4mm. Đá 0x4 thường được sản xuất từ đá vôi hoặc đá granit và được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong xây dựng, chẳng hạn như làm vật liệu nền móng, làm vữa xây tường, làm vật liệu chèn giữa các khối đá lớn để giảm thiểu khoảng trống giữa chúng & làm tăng độ cứng của công trình.

Sản phẩm đá 0x4 thường được xếp vào một số loại đá xây dựng như đá xây dựng khối, đá xây dựng nghiền mịn, đá xây dựng trộn bê tông, v.v. Đặc tính là có kích thước hạt nhỏ, độ bền cao, chịu được tải trọng lớn, khả năng chống thấm tốt. Do đó, nó là một vật liệu xây dựng phổ biến và được ưa chuộng trong các công trình xây dựng hiện nay.

Phân loại đá 0x4 thông qua màu sắc

Đá 0x4 thường được phân loại thông qua màu sắc thành các loại sau:

Đá xám:

đây là loại đá 0x4 có màu xám nhạt hoặc xám đậm, thường được sản xuất từ đá granit hoặc đá vôi. Đá xám thường được sử dụng để làm vật liệu nền móng, vật liệu chèn giữa các khối đá lớn hoặc vật liệu xây tường.

Đá trắng:

đây là loại đá 0x4 có màu trắng sáng, thường được sản xuất từ đá vôi. Đá trắng thường được sử dụng để làm vật liệu xây tường hoặc vật liệu chèn giữa các khối đá lớn.

Đá đỏ:

đây là loại đá 0x4 có màu đỏ đậm, thường được sản xuất từ đá đỏ. Đá đỏ thường được sử dụng để làm vật liệu xây tường hoặc vật liệu chèn giữa các khối đá lớn.

Đá xanh:

đây là loại đá 0x4 có màu xanh nhạt hoặc xanh đậm, thường được sản xuất từ đá xanh. Đá xanh thường được sử dụng để làm vật liệu xây tường hoặc vật liệu chèn giữa các khối đá lớn.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của công trình, người ta có thể lựa chọn loại đá 0x4 phù hợp với màu sắc, cũng như tính chất kỹ thuật cần thiết.

Cách lựa chọn đá 0x4 xây dựng phù hợp cho dự án xây dựng?

Việc lựa chọn đá 0x4 xây dựng phù hợp cho dự án là rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của công trình cũng như thẩm mỹ của nó. Dưới đây là một số tiêu chí cần xem xét khi lựa chọn đá 0x4 sao cho tốt nhất:

Mục đích sử dụng:

Ứng dụng của đá 0x4 để làm vật liệu xây tường, vật liệu chèn giữa các khối đá lớn, vật liệu nền móng, hay vật liệu phủ bề mặt tường…

Tính chất kỹ thuật:

Tính chất kỹ thuật của nó cũng rất quan trọng, chẳng hạn như độ cứng, độ bền, độ thấm nước, độ xốp… Tùy thuộc vào yêu cầu của công trình, cần phải chọn loại đá có tính chất kỹ thuật phù hợp.

Màu sắc:

Màu sắc của đá 0x4 cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn, bởi nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình. Cần phải chọn màu sắc phù hợp với kiến trúc, phong thủy, vật liệu xung quanh, môi trường xung quanh,…

Giá thành:

Đây cũng là yếu tố cần xem xét, phải chọn loại đá có giá thành phù hợp với ngân sách của dự án.

Chất lượng:

Cần phải chọn loại đá có chất lượng đảm bảo, không bị vỡ, nứt, hay có khuyết tật

Giá cả đá 0x4 xây dựng trên thị trường TP Đà Nẵng thay đổi dựa vào yếu tố nào?

Giá đá 0x4 xây dựng trên thị trường TP Đà Nẵng, tương tự như trên các thị trường khác, thay đổi dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

Thời điểm: Giá cả của đá 0x4 có thể thay đổi theo thời gian. Thông thường, giá cả sẽ tăng dần trong những tháng cuối năm & đầu năm mới, khi nhu cầu xây dựng tăng cao.

Nguồn cung và cầu: Nếu nhu cầu lớn hơn nguồn cung, giá cả sẽ tăng và ngược lại.

Đặc tính của sản phẩm: Đá 0x4 xây dựng chất lượng cao thường có giá cao hơn so với những sản phẩm chất lượng thấp.

Vận chuyển: Nếu khoảng cách xa, chi phí vận chuyển sẽ tăng, khiến giá cả tăng cao hơn.

Thông số kỹ thuật và thành phần hóa học của đá 0x4

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của đá 0x4 xây dựng có thể khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn của từng nhà sản xuất. Tuy nhiên, thông thường, đá 0x4 có những thông số kỹ thuật chung như sau:

 • Độ hút nước: không vượt quá 3%
 • Độ ẩm: không vượt quá 0,5%
 • Độ bền nén: từ 150 – 250 MPa
 • Độ bền uốn: từ 10 – 20 MPa
 • Độ rỗng: từ 2,6 – 2,8 g/cm3
 • Độ mài mòn: từ 1 – 5 mm

Thành phần hóa học

 • Silic (SiO2): từ 60 – 80%
 • Nhôm oxit (Al2O3): từ 10 – 20%
 • Oxit sắt (FeO3): từ 1 – 5%
 • Canxi oxit (CaO): từ 0,5 – 5%
 • Magnesi oxit (MgO): từ 0,5 – 2%
 • Kali oxit (K2O) và natri oxit (Na2O): từ 1 – 4%
 • Các thành phần khác như titan oxit (TiO2), mangan oxit (MnO), phốt pho (P2O5), sulfur (SO3),…

Quá trình khai thác đá 0x4 như thế nào?

Khai thác đá:

Sau khi chuẩn bị mặt bằng, người ta tiến hành khai thác đá bằng cách sử dụng các thiết bị như máy nén khí, máy đục, máy khoan để đánh sập và cắt đá thành các khối lớn. Sau đó, các khối đá được vận chuyển ra khỏi mỏ để được chế tác và sử dụng.

Vận chuyển – chế tác:

Các khối đá sau khi được khai thác ra khỏi mỏ sẽ được vận chuyển đến các nhà máy chế tác để được cắt – xử lý theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm cuối cùng sẽ được sử dụng trong các công trình xây dựng.

Khôi phục môi trường:

Sau khi khai thác đá xong, người ta cần tiến hành khôi phục môi trường bằng cách xử lý các chất thải sinh ra từ quá trình khai thác và trồng cây, tạo hồ để tái tạo động thực vật và động vật.

1 bao đá 0x4 là bao nhiêu tiền?

Giá của một bao đá 0x4 xây dựng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là: vị trí, thời điểm, chất lượng đá, nhà cung cấp, số lượng mua, phương thức thanh toán, các chi phí khác như vận chuyển. Do đó, không thể đưa ra một con số cụ thể về giá của một bao đá 0x4 mà cần phải liên hệ với các nhà cung cấp hoặc các đơn vị bán lẻ để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả.

Quy trình đặt hàng mua đá 0x4 tại Trường Thịnh Phát

Quy trình đặt hàng mua đá 0x4 tại Trường Thịnh Phát có thể được thực hiện như sau:

Bước 1: Liên hệ với Trường Thịnh Phát thông qua số điện thoại: 0908.646.555 – 0937.959.666, email: vatlieutruongthinhphat@gmail.com hoặc trang web: vlxdtruongthinhphat.vn để tư vấn và báo giá sản phẩm.

Bước 2: Xác nhận thông tin đơn hàng, bao gồm số lượng, chất lượng, kích thước, kèm theo địa chỉ giao hàng.

Bước 3: Thanh toán đặt cọc hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng, tùy theo thoả thuận giữa khách hàng và Trường Thịnh Phát.

Bước 4: Chúng tôi xác nhận đơn hàng – tiến hành giao hàng đến địa chỉ yêu cầu

Bước 5: Khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán số tiền còn lại và ký nhận biên bản giao nhận.

Quy mô phân phối đá 0x4 của công ty Trường Thịnh Phát đến các công trình tại khu vực Đà Nẵng

Trường Thịnh Phát là một doanh nghiệp sản xuất & cung cấp đá 0x4 xây dựng uy tín tại Đà Nẵng, có thể cung cấp sản phẩm đến các công trình trong thời gian ngắn nhất

Quý khách có thể thực hiện đặt hàng thông qua các kênh liên lạc của công ty như số điện thoại, email hoặc trang web. Sau đó, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ lại để thống nhất các yêu cầu về số lượng, loại đá, địa điểm giao hàng, thời gian giao hàng và giá cả. Khi đã thống nhất được các điều kiện, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến địa điểm quý khách yêu cầu.

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nỗi bật
Top