For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
 • Call Us:+84 (0) 906 493 329

Các nguồn để tái chế phế liệu nhôm

Một số ứng dụng quan trọng của nhôm kim loại bao gồm vận chuyển (máy bay, xe tải, toa xe lửa, tàu biển, v.v.), đóng gói (lon, giấy bạc, v.v.), đồ tiêu dùng (thiết bị, dụng cụ nấu ăn, v.v.), xây dựng (cửa sổ , cửa ra vào, vách ngăn, v.v.), đường dây dẫn điện, máy móc,

Nhôm phế liệu

Lịch sử tái chế nhôm

Thực tế, dễ tái chế là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công và gia tăng việc sử dụng nhôm trên toàn thế giới. Tái chế đã được chứng minh là rất có giá trị – cả về mặt kinh tế và sinh thái – đến nỗi phục hồi và tái chế đã trở thành một ngành công nghiệp của riêng nó. Ngày nay, ngành công nghiệp này đã nhận ra tầm quan trọng, giá trị và sự dễ dàng của việc tái chế nhôm và đã đầu tư rất lớn để phát triển một số lượng lớn các trung tâm tái chế trên toàn thế giới.

Tái chế nhôm là một thực tế phổ biến từ đầu những năm 1900, và việc thu hồi kim loại từ phế liệu đã trở thành một thành phần quan trọng của ngành công nghiệp trong thời hiện đại. Tuy nhiên, quá trình này chỉ là một hoạt động ít được biết đến cho đến cuối những năm 1960, khi việc tái chế các lon nước giải khát bằng nhôm cuối cùng đã được công chúng quan tâm. Các nguồn để tái chế phế liệu nhôm bao gồm – ô tô, thiết bị gia dụng, cửa sổ và cửa ra vào, và các sản phẩm khác. Tuy nhiên, trong bối cảnh ngày nay, việc tái chế lon nhôm dường như có tầm quan trọng cao nhất.

Các loại / phân loại nhôm phế liệu

Các loại và loại nhôm phế liệu khác nhau được sử dụng cho mục đích tái chế và thu hồi nhôm nguyên chất từ ​​phế liệu. Cho trong bảng dưới đây là một số cấp / loại nhôm quan trọng được sử dụng trong tái chế

Quy trình tái chế phế liệu nhôm

Ngành công nghiệp tái chế phế liệu nhôm được đặc trưng bởi các công ty, phù hợp với một trong các cấu hình sau – –

 • Các nhà sản xuất nhôm tích hợp, lớn và các nhà sản xuất sản phẩm rèn độc lập (được định hình để sử dụng cho sản phẩm cuối cùng).
 • Các nhà sản xuất phôi hợp kim đặc điểm kỹ thuật thứ cấp.
 • Thu phí các nhà chế biến thu hồi kim loại cho các nhà sản xuất mà không tính đến phế liệu hoặc phế liệu có thể thu hồi.

Việc tái chế phế liệu nhôm có thể được thực hiện theo nhiều cách hoặc quy trình khác nhau phụ thuộc vào nguyên liệu đầu vào, cơ sở vật chất sẵn có và sản lượng mong muốn. Một quá trình tái chế nhôm có thể bao gồm ít nhất một trong những điều sau đây …

Thu mua phế liệu nhôm giá cao với số lượng lớn

Công ty phế liệu Phát Thành Đạt địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao số lượng lớn nhỏ tận nơi tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tây Ninh …

Chúng tôi có xe thu mua chuyên dụng, có nhân viên báo giá kinh nghiệm, có hệ thống chi nhánh thu mua rộng khắp, có khả năng thu mua số lượng lớn phế liệu với giá cao hơn so với đơn vị khác.

Phát Thành Đạt thu mua tất cả các loại nhôm phế liệu từ nhôm dây, nhôm lon, nhôm cửa, nhôm gia dụng … mỗi loại nhôm có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các bạn không nên băn khoăn về giá vì chúng tôi có nhân viên sẽ báo giá từng loại phế liệu nhôm bảo đảm bạn hài lòng.

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM HÔM NAY 【04/05/2022】

 • Giá phế liệu Nhôm đặc nguyên chất tại Phát Thành Đạt trung bình từ 55.000-70.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu hợp kim của Nhôm tại Phát Thành Đạt trung bình từ 45.000-70.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu Nhôm vụn, mạt nhôm tại Phát Thành Đạt trung bình từ 25.000-55.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu Bột nhôm tại Phát Thành Đạt trung bình từ 4.500-9.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu Nhôm dẻo tại Phát Thành Đạt trung bình từ 35.000-50.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu Nhôm máy tại Phát Thành Đạt trung bình từ 30.000-45.000 đồng/kg.

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Tân Bình, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Tp.HCM
 • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

 

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top