For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Call Us:+84 (0) 906 493 329

Sự khác biệt giữa vách ngăn di động và vách ngăn cứng là gì?

Vách ngăn di động được hiểu nôm na là vách ngăn phòng, ngoài tác dụng phân chia không gian, phòng, diện tích lớn thành các khoảng riêng tư, độc lập, tùy theo nhu cầu sử dụng. Một đặc điểm nổi trội của vách di động chính là khả năng di động tiện lợi và linh hoạt.

Vách ngăn cố định dường như được xuất hiện rất nhiều trong các công ty, doanh nghiệp, bởi nó có thể giúp họ phân chia không gian một cách chuyên nghiệp, thẩm mỹ. Những sản phẩm này không có khả năng di chuyển linh hoạt mà sẽ chỉ nằm ở vị trí cố định. Chất hiệu của vách ngăn cố định cũng rất phong phú như: gỗ, nhôm, kính, thạch cao,…

Ngày nay một số người giảm dần việc sử dụng tường kiên cố trong khi sử dụng vách ngăn di động ngày càng nhiều.

Có thể một số người đang nhầm lẫn rằng sự khác biệt giữa vách ngăn di động và vách ngăn kiên cố là gì? Vách ngăn di động có giá thành hơi cao, tại sao chúng ta cần sử dụng nó mà không xây một bức tường kiên cố? Đây là sự khác biệt:

1. Điểm khác biệt lớn nhất giữa vách ngăn di động và vách đặc đó là thuận tiện cho việc tháo lắp, lắp đặt, không có chức năng chịu lực nhưng lại rất tiện lợi thuộc về vách ngăn di động không chịu lực.

2. Vách ngăn di động nhìn chung cũng giống như vách thông thường nhưng có thể tháo rời và lắp ráp lại, khác với vách truyền thống. Có nghĩa là, “bức tường ngăn di động” có thể tái sử dụng, chúng trượt, có thể di chuyển và dễ vận hành. Chúng rất tiện lợi và linh hoạt khi sử dụng, trong khi bức tường kiên cố được cố định vĩnh viễn.

3. Vách ngăn di động có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, độ dày vừa phải, dễ dàng lắp đặt và tái sử dụng, có đặc tính cách âm, chống cháy, chống ẩm và bảo vệ môi trường.

4. Vách ngăn di động được thể hiện bằng đường lắp đặt, đường ray và bánh xe treo được kết hợp hoàn hảo, và phía trên được xử lý bằng thanh chống ồn đặc biệt.

5. Bức vách ngăn cứng là mộ t bức tường đơn giản, thường có màu trắng. Nhưng vách ngăn di động có thể có nhiều màu sắc, có hơn 100 màu để bạn lựa chọn. Và có nhiều bề mặt khác nhau để lựa chọn, chúng tôi cũng có thể đặt bản vẽ yêu thích trên bảng dựa trên.

Bạn có biết sự khác biệt nào khác giữa vách ngăn di động và vách đặc không? quan điểm của bạn về vấn đề này là gì?

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nỗi bật
Top